ประกันการเดินทาง

เก็บกระเป๋าและสนุกไปกับการเดินทางได้เลย ส่วนที่เหลือเราจะดูแลคุณเอง ในกรณีที่ไม่น่าเกิดขึ้นเมื่อคุณเจ็บป่วยหรือ บาดเจ็บระหว่างช่วงวันหยุด เราคุ้มครองค่าใช้จ่ายจริงทางการแพทย์ ซึ่งรวมถึงยาตามใบสั่งแพทย์ การเข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาล และการขนย้ายในกรณีฉุกเฉิน เรามอบเงินช่วยเหลือสำหรับกระเป๋าเดินทางที่สูญหายหรือล่าช้า เช็คเดินทาง ที่ถูกขโมย และอีกมากมาย คุณยังสามารถกำหนดเวลาการเดินทางของคุณใหม่โดยไม่ต้องเสียค่าปรับสำหรับเหตุผลที่ อยู่ในความคุ้มครอง

ประกันภัยการเดินทาง จะไม่คุ้มครองการสูญเสีย การบาดเจ็บ ความเสียหาย หรือความรับผิดชอบตามกฎหมายที่เกิดขึ้นโดยตรง หรือทางอ้อมจากการเดินทางไปยังหรือเดินทางผ่านไปยังประเทศ เบลารุส พม่า โกตดิวัวร์ (ไอวอรีโคสต์) คิวบา คองโก อิรัก อิหร่าน ไลบิเรีย เลบานอน ลิเบีย เกาหลีเหนือ โซมาเลีย ซูดาน ซีเรีย ซิมบับเว เยเมน

ประกันภัยการเดินทางที่ดูแลโดย บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) (แผนประกัน หรรษา 25 (รวมก่อการร้าย) พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทาง การแพทย์และการเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวในต่างประเทศโดยเครือข่าย Asia Assistance เราแนะนำให้ท่านพิจารณา ประกันภัยการเดินทางเพื่อความสบายใจในช่วงเวลาเดินทางของท่านสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถอ่านได้ที่ โปรชัวร์เพื่อจะได้ตัดสินใจว่าความคุ้มครองการเดินทางตรงกับความต้องการท่านหรือไม่