รับจัดกรุ๊ปทัวร์

แพ็คเกจทัวร์อิสระ

จากประสบการณ์นำเที่ยวส่วนตัวกว่า 15 ปี ที่ได้นำเพื่อนร่วมงาน น้องทีมงานในบริษัท ออกท่องโลกกว้าง ผู้บริหารและทีมงาน Sbvacation ได้รู้จักกับบริษัทท่องเที่ยวในต่างประเทศโดยตรง ทั้งบริษัท รถยนต์เช่า รถบัส รถตู้ รวมถึง โรงแรม และที่พักต่างๆ จึงสามารถจัดกรุ๊ปส่วนตัว ( ate Group )ได้ตามต้องการ ทั้งยุโรป จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และทั่วโลก ท่านสามารถติดต่อจัดกรุ๊ปส่วนตัวได้ตลอด ไม่ว่าจะไป ศึกษา ดูงาน สัมมนา ท่องเที่ยว กรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ เป็นบริษัท หน่วยงานรัฐ เอกชน หรือไปกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัวก็ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยบริการที่มีคุณภาพและราคาถูก


 • ไปทริปแม่ฮ่องสอนประทับใจมากค่ะ คุณเต้ยสุภาพ และใจดี ขอแวะออกนอกเส้นทาง คุณเต้ยก็ใจดีเต็มใจไปให้ เพื่อนทุกคนมีความสุขมากค่ะ ชอบที่มีช่องชาร์ตโทรศัพท์ให้บนรถตู้ได้ใช้ตลอดทาง

  รีวิวจาก คุณฝ้าย12 พ.ค.65
 • หลับสบายมากค่ะ หลับได้ตลอดทาง คนขับรถเก่งมากเลย ให้แป้งนั่งได้อย่างสบายใจ ไม่น่ากลัวเหมือนที่อื่น แป้งก็กล้าหลับได้ตลอดทาง มีแรงเที่ยวที่เขาใหญ่ได้อย่างเต็มที่

  รีวิวจาก คุณแป้ง12 พ.ค.65
 • เอาของไปเยอะมาก ช่วยแบก ช่วยขน ไม่มีปัญหา เกรงใจมากนะคะ แต่ก็ขอบคุณจริงๆ ขับรถได้ดีมาก ไม่เร็ว ไม่ช้า กำลังดี ไว้โอกาสหน้าจะแนะนำคนอื่นให้มากับคุณเต้ยนะคะ

  รีวิวจาก คุณเทียน12 พ.ค.65
12 พ.ค.65

พนักงานบริษัท กำไรมาก จำกัด เที่ยวพักผ่อนประจำปี

ทริปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศอินโดนีเซีย มีท้องทะเลสวยๆ อากาศสบายกำลังดี ได้เห็นบรรยากาศบ้านเมืองของประเทศอินโดนีเซีย ได้เปิดโลกกว้างให้กับพนักงาน เพื่อเก็บเกี่ยวความประทับใจ และเตรียมความพร้อมกับการลุยงานให้บริษัท อีกครั้ง

Trip Photos
12 พ.ค.65

กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ของบริษัท สายฟ้าประทาน จำกัด

เป็นการจัดกรุ๊ปทัวร์ที่สนุกสนาน และออกนอนแพลนที่วางไว้ เยอะมาก แต่ทุกคนก็ได้รับความสุขกัน ได้ปล่อยมุขตลก กันตลอดทั่งทริป แถมได้ความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ ของประเทศไทยที่มีความสวยงามไม่แพ้ที่ใด

Trip Photos
12 พ.ค.65

กรุ๊ปทัวร์เที่ยวสำหรับสาวล้วน มุ่งสู่ยุโรป

เป็นกรุ๊ปทัวร์สำหรับสาวล้วน สนุกสนาน พาเพลิน แบบสาวๆ อย่างเต็มที่ เข้าดูแบรนด์เนมทุกร้าน เต็มที่กับเวลาที่ให้อย่างเต็มที่ ได้ทำกิจกรรมสนุกๆ อีกหลายอย่าง ที่นอกแพลนที่วางไว้ ก็สนุกไปได้เหมือนกัน เพราะเป็นกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว จัดได้ทุกอย่างอยู่แล้ว

Trip Photos
12 พ.ค.65

กรุ๊ปทัวร์เที่ยวจีน

สนุกสนานกันเต็มอิ่ม 3วัน 4คืน ที่ประเทศจีนอากาศเย็นกำลังดี ไม่ถึงกับหนาวมาก พร้อมดูงานโรงงานต่างๆ หลายแห่ง ดูวิธีการผลิตที่มีมาตรฐาน พร้อมพักผ่อนกันเต็มอิ่มกับวันสุดท้ายได้ผ่อนคลายตามสะดวก แต่ละคนอย่างเต็มที่ เป็นการจัดกรุ๊ปทัวร์ที่มีความสุข อีกหนึ่งครั้ง ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการ Bigbang Travels

Trip Photos
6 มิ.ย.62

กรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวเขาใหญ่

จัดกรุ๊ปทัวร์ขนาดเล็ก 30 คน เพื่อทำกิจกรรมนันทนาการร่วมกัน ช่วยสร้างความสามัคคี เพื่อให้การร่วมงานกันอย่างมีความสุข ผ่านทางการร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ทาง Bigbang Travels คัดสรรมาให้เพื่อช่วยเสริมสร้างความสนิทสนม กันภายในกลุ่ม

Trip Photos
หน้า: 1

 1. เข้าสู่ระบบ
 2. สมัครสมาชิก